thao lap may lanh

Vị trí gắn máy lạnh trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe

1/3 cuộc đời người qua đi trên giường ngủ, “một đêm nằm bằng một năm ở”, có chiếc giường nằm thoải mái thích hợp có thể giúp bạn chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc và đảm bảo sức khỏe cơ thể dài lâu

Bởi vậy khi lắp máy lạnh trong phòng ngủ, chúng ta cũng cần phải tìm vị trí thích hợp để hơi lạnh thổi ra không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

lắp máy lạnh trong phòng ngủ

Vị trí lắp đặt máy lạnh tốt nhất trong phòng ngủ

Vị trí lắp đặt máy máy lạnh tốt nhất là bên trái hoặc bên phải cửa ra vào, đừng để hơi lạnh thổi thẳng vào gường ngủ. Đây là 2 vị trí lý tưởng nhất vừa tốt cho máy lạnh hoạt động vừa đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra, một vấn đề quan trọng không kém đó là không nên sử dụng công suất máy lạnh quá cao, chỉ nên dùng ở mức trung bình, đủ mát.

không nên lắp máy lạnh trong phòng ngủ

Những vị trí không nên đặt máy lạnh

Cần chú ý tới hướng gió của máy lạnh thổi để có thể điều chỉnh vị trí lắp.

Không nên lắp máy lạnh ở những nơi: ngay trên nóc tủ quần áo, tủ lạnh, trên ti vi … vì những thiết bị này thường tỏa ra nhiệt lượng cao -> máy lạnh hoạt động hết công suất để làm mát không khí.

Vị trí lắp đặt máy máy lạnh trong phòng ngủ phải đảm bảo phân phối hơi lạnh đều ra khắp phòng, tránh tính trạng chỗ thì rất mát chỗ thì nóng không đồng đều. Tại sao vậy? Bởi đơn giản là khi chúng ta ngủ, hệ thống hô hấp có sức đề kháng yếu đi, hơi lạnh không đều rất dễ gây ra bệnh viêm đường hô hấp. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp bị viêm đường hô hấp năng do máy lạnh đặt không đúng vị trí trong suốt thời gian dài.

Không nên lắp máy lạnh sát với giường ngủ

Bí quyết chọn máy lạnh cho phòng ngủ

Trước khi nghĩ tới việc chọn vị trí lắp đặt máy lạnh trong phòng ngủ, bạn phải chọn một loại máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích không gian phòng ngủ nhà mình để tối ưu cả chi phí và nguồn năng lượng.

Sau khi chọn được công suất máy lạnh, bạn chọn các hãng máy lạnh tốt nhất hiện nay như: Samsung, Toshiba, Panasonic, Daikin… cái này tùy thuộc vào túi tiền của bạn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ THÁO LẮP MÁY LẠNH

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Tập thể nhân viên kỹ thuật công ty THỢ ĐIỆN LẠNH chuyên nhận sửa tháo lắp máy lạnh giá tốt tại TPHCM. Báo giá theo khung giá quy định của công ty, có mặt hỗ trợ nhanh chóng

vi tri gan may lanh trong phong ngu

Bài viết liên quan
Website: Tháo lắp máy lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012